MY LOVER

ความรักเป็นปรากฎการณ์ที่เหลือเชื่อ มันทำให้คนที่ไม่รู้จักกันสองคนเข้าใกล้กันและเริ่มเรียนรู้ซึ่งกันและกัน และหน้าที่ของตรีชวา รีสอร์ท คือทำให้ช่องว่างระหว่างคุณสองคนนั้นหดแคบให้มากที่สุด


SIGHTSEEINg for THE SPECIAL MOMENT

DSC02151.jpg

สำหรับคู่รักที่ต้องการสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นส่วนตัว และสงบเงียบ ทางตรีชวา รีสอร์ท ขอแนะนำน้ำตกห้วยยางที่ขับรถไปเพียง 15-20 นาทีจากรีสอร์ท ที่ชั้นบนสุดของน้ำตกจะเป็นห้วงน้ำเล็กๆ ซึ่งมักไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวขึ้นไปพลุกพล่านมากนัก น้ำใสระดับข้อเท้าสามารถมองลงไปเห็นฝูงปลาแหวกหว่ายอยู่ด้านล่างได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นในช่วงเย็น วันศุกร์ และเสาร์ยังเหมาะที่จะขึ้นไปชมวิวสวยๆบนเขาช่องกระจก ที่จะสามารถมองเห็นเมืองประจวบ และเกาะแก่งน้อยใหญ่ได้อย่างชัดเจน แถมขาลงยังสามารถแวะหาของทานเล่นที่ถนนคนเดินริมทะเลได้อีกด้วย สถานที่เหล่านี้อยู่ไม่ไกลจากตรีชวา รีสอร์ทมากนัก คุณสามารถดาวน์โหลดแผนที่ด้านล่างได้ฟรี เพื่อวางแผนการเดินทางเผื่อเอาไว้ล่วงหน้า ถ้าหากต้องการข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวทั้งสามแห่งนี้เพิ่มเติมกรุณา คลิ๊กที่นี่ เพื่อดูรายละเอียด


OUR ROOMs

ROOM TYPE : POOL SUITE

จำนวนผู้เข้าพัก : สำหรับ 2 ท่าน (เสริมเตียงได้ 1 ท่าน)

ห้องที่ดีที่สุดของตรีขวา รีสอร์ท ภายในห้องมีสระว่ายน้ำริมระเบียงส่วนตัว เหมาะกับคู้รักที่ต้องการเวลาเป็นส่วนตัวแบบสองต่อสอง วิวของห้องส่วนสระว่ายน้ำ หันหน้าออกทะเลชมอ่าวคลองวาฬที่ทอดยาวออกไปหลายกิโล ถ้าต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องนี้ กรุณากดปุ่ม Click For More Info ด้านล่าง

Garden villa

จำนวนผู้เข้าพัก : สำหรับ 2 ท่าน (เสริมเตียงได้ 1 ท่าน)

ห้องการ์เด็นวิลล่าเป็นห้องขนาดใหญ่มีพื้นที่ถึง 75 ตรม. ภายในห้องมีโต๊ะทานข้าวสำหรับสี่ท่าน แพนทรี่และเตาอบไมโครเวฟ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในส่วนห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำพร้อมมุมสวนเล็กๆส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง ถ้าต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องนี้ กรุณากดปุ่ม Click For More Info ด้านล่าง

superior

จำนวนผู้เข้าพัก : สำหรับ 2 ท่าน (เสริมเตียงได้ 1 ท่าน)

ห้อง Superior เป็นห้องขนาดกะทัดรัดสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ในห้องสามารถเสริมเตียงได้ 1 ท่าน ภายในมีโซฟาและที่วางขาขนาดใหญ่ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ และทำกิจกรรมต่างๆ ห้อง Superior มีระเบียงกว้างเพียงพอสำหรับนั่งทานอาหารได้เป็นกลุ่มเล็กๆ ถ้าต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องนี้ กรุณากดปุ่ม Click For More Info ด้านล่าง

deluxe

จำนวนผู้เข้าพัก : สำหรับ 2 ท่าน (เสริมเตียงได้ 1-2 ท่าน)

ห้อง DELUXE เป็นห้องขนาดกะทัดรัดสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ในห้องสามารถเสริมเตียงได้ 1 ท่าน ภายในมีโซฟาและที่วางขาขนาดใหญ่ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนั่งพักผ่อน อ่านหนังสือ และทำกิจกรรมต่างๆ ห้อง Superior มีระเบียง และพื้นที่เสริมด้านหน้าสำหรับนั่งทานอาหารได้ ถ้าต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องนี้ กรุณากดปุ่ม Click For More Info ด้านล่าง

 

 


our facilities